Dàn sinh viên tình nguyện VNU-IS toàn cực phẩm, nhan sắc “nóng sốt” hơn cả cái nắng Hà Nội 40 độHà Nội nóng thật đấy, nhưng cũng chẳng thể bằng “độ hot” nhan sắc của dàn sinh viên tình nguyện tại điểm trường THPT Phan Đình Phùng.

Giữa tháng 7 đến cũng là lúc các sĩ tử lớp 10 sắp bước vào một cuộc chiến lớn mang tên kỳ tuyển sinh lớp 10. Ở một số địa phương như Hà Nội, TP.HCM, kỳ thi đã dần đi đến hối kết với biết bao câu chuyện đẹp mùa thi cử cũng khiến cả cộng đồng mạng quan tâm, thích thú. Và một trong những “đặc sản” không thể bỏ qua chính là dàn trai xinh gái đẹp nổi bần bật ở các điểm thi!

Tại điểm thi trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), dàn sinh viên tình nguyện đã thật sự chiếm trọn tình cảm của cả thí sinh lẫn phụ huynh. Họ gồm 3 đội đến từ Đội hình Hoa Phượng Đỏ của trường THPT Phan Đình Phùng, Khoa Quốc tế – ĐH Quốc gia Hà Nội và Đoàn Phường Quán Thánh. Nhiệm vụ của nhóm là phối hợp để giãn đường, mang nước và quạt cho thí sinh, hướng dẫn sĩ tử đến điểm thi, dọn dẹp đường…

Nhưng quả thật năm nay, điểm chung lớn nhất là dàn sinh viên tình nguyện ai cũng đẹp trai xinh gái hết!

 

Nam sinh đang gây sốt với hành động cõng bạn thí sinh nữ gãy chân suốt 2 ngày thi. Anh chàng là Nguyên Quang, sinh viên năm 2 ngành Kế toán, phân tích và Kiểm toán của Khoa Quốc tế – ĐH Quốc gia Hà Nội. (Ảnh: Trần Tiến)
Nhiệm vụ của nhóm là phối hợp để giãn đường, mang nước và quạt cho thí sinh, hướng dẫn sĩ tử đến điểm thi, dọn dẹp đường… (Ảnh: Tiến Đạt)
Dàn sinh viên tình nguyện xinh xắn hết phần người khác! (Ảnh: Tiến Đạt)
Có bạn nào bị “đốn tim” bởi cô nàng nào trong đây chưa? (Ảnh: Tiến Đạt)
Có bạn còn đùa vui rằng năm sau nhất định sẽ thử đăng ký làm tình nguyện viên Tiếp Sức Mùa Thi để được tha hồ ngắm trai đẹp. (Ảnh: Trần Tiến)

Nguồn: Kênh14.vn