Tuyển thủ lĩnh trẻ cho dự án ” Thanh niên với hòa bình và phát triển bền vững”⚡DỰ ÁN Y4PD TUYỂN ĐẠI BIỂU TRẺ ⚡
Dự án Thanh niên với hòa bình và phát triển bền vững (Vietnam Youth for Peace and Development – Y4PD) tuyển 50 thủ lĩnh trẻ.
Y4PD là dự án được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ trong khuôn khổ Quỹ tài trợ dành cho các cựu học giả chương trình trao đổi. Y4PD với sứ mệnh kết nối và xây dựng một mạng lưới thanh niên có nhận thức đầy đủ và chủ động hành động nhằm tạo ra những tác động tích cực và mạnh mẽ tới xã hội, hướng đến Hòa bình và các Mục tiêu Phát triển Bền vững.
Tìm hiểu thêm về dự án tại đây https://bit.ly/2oNnjUh
Note: tất cả các chi phí tham dự hội thảo, di chuyển và ăn uống trong team-bulding sẽ được đài thọ. Các đại biểu không phải đóng bất cứ chi phí nào.
Dưới đây là thông tin chi tiết về điều kiện tham gia và cách thức đăng kí trở thành Đại Biểu:
1. Lợi ích và quyền lợi khi trở thành Đại biểu của Y4PD
•Nhận giấy chứng nhận từ ĐSQ Hoa Kỳ
•Nâng cao hiểu biết về các vấn đề của hòa bình và phát triển bền vững trong thời đại mới
•Được tiếp xúc và học hỏi từ những cố vấn cấp cao của dự án là các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau
•Góp phần tạo nên thay đổi tích cực cho giới trẻ Việt Nam trong quá trình tham gia các tọa đàm
• Được đóng góp cho các hoạt động cộng đồng, nâng cao vai trò và trách nhiệm của người trẻ trong xây dựng hòa bình và phát triển bền vững cho đất nước. Y4YP cũng sẽ cung cấp những kiến thức chuyên sâu về 17 Mục tiêu phát triển bền vững và người trẻ trong thực hiện chương trình nghị sự 2030.
•Phát triển các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng phân tích chính sách, tranh luận và hùng biện, làm việc nhóm, quản lí thời gian, giao tiếp v.v…
•Được nêu lên tiếng nói, thể hiện quan điểm và đóng góp ý kiến một cách có trách nhiệm về những vấn đề chính sách có tác động trực tiếp tới thế hệ trẻ Việt Nam nói riêng và xã hội nói chung
2. Điều kiện tham gia
•Là sinh viên quốc tịch Việt Nam, không giới hạn độ tuổi
•Có mặt tại Hà Nội từ trong thời gian tham gia dự án 12/2019 – 05/2020
•Quan tâm đến các vấn đề hòa bình Việt Nam nói riêng và cả xã hội nói chung đang phải đối mặt
•Mong muốn tạo ra sự thay đổi tích cực trong xã hội đặc biệt là nâng cao nhận thức của người Việt trẻ với các vấn đề chung của đất nước
•Có khả năng nghiên cứu vấn đề
•Có kỹ năng viết, tranh biện, hùng biện, lập luận, thuyết phục
•Có khả năng sắp xếp, quản lý thời gian để tham gia được các hoạt động của dự án
3. Cách thức đăng ký
Để trở thành một Đại biểu của Y4PD, bạn hãy hoàn thành đơn đăng ký tham gia tại đây trước 23:59’ ngày 25/11/2019.
Kết quả sẽ được thông báo tới các bạn qua email cá nhân vào ngày 01/12/2019 (Dự kiến)
4. Liên hệ

Fanpage:

https://www.facebook.com/y4pd.vietnam/
Email: y4pd.vietnam@gmail.com
Hotline: 0388.608.262 (Ms. Kim Chi)
📝 LINK FORM ĐĂNG KÍ: https://bit.ly/33m3Zwn (deadline: 23:59′ 25/11/2019
Quét mã QR để đăng kí: https://bitlylink.com/Z6XPF/qr
============================
Dự án “Diễn đàn thanh niên vì hòa bình và phát triển bền vững” là dự án phi lợi nhuận, được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam, với mong muốn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp nơi các Thủ lĩnh trẻ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề hòa bình, mối quan hệ của hòa bình với phát triển bền vững cho đất nước. Từ đó, tạo cảm hứng về lòng yêu nước thời hiện đại cho thế hệ trẻ; giúp các bạn nhận thức được trách nhiệm của bản thân với hòa bình quốc gia cũng như nền hòa bình thế giới.
Các hoạt động chính của dự án bao gồm: Tọa đàm với chuyên gia trong lĩnh vực hòa bình và phát triển bền vững, các hoạt động du lịch ngoại khóa cùng chuỗi các buổi tập huấn chuyên đề kỹ năng mềm. Cuối dự án, học viên sẽ được tham gia phiên họp toàn thể, đây là cơ hội để các Thủ lĩnh trẻ trình bày sáng kiến về đóng góp của giới trẻ với hòa bình và phát triển bền vững.
Dự án đang tìm kiếm 50 Thủ lĩnh trẻ, hiện sống và học tập tại Hà Nội, có đam mê, yêu thích tìm hiểu về hòa bình và các mục tiêu phát triển bền vững. Đồng thời cam kết tham gia dự án trong vòng 6 tháng.