𝗧𝗥𝗢̀𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟭 – Đơn vị tài trợ: 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 – CLB TÌNH NGUYỆN

0 Comment 10:31


𝗧𝗥𝗢̀𝗡 mang ý nghĩ hạnh phúc vẹn tròn khi tình thương giữa người với người được sẻ chia. Góp phần vun đắp cho 𝗧𝗥𝗢̀𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟭, nhà tài trợ 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 đã góp công sức lớn nhất để hạnh phúc được gửi đến những người có hoàn cảnh khó khăn.
👨‍⚕️Đôi nét về 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞:
𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 Singapore được thành lập vào tháng 10 năm 2015. Chỉ sau 4 năm hoạt động, 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 đã vươn lên trở thành một trong những công ty y tế kỹ thuật số lớn nhất Singapore. Ứng dụng 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞, sản phẩm cốt lõi của công ty, hiện đang là một trong những ứng dụng y tế được yêu thích và sử dụng nhiều nhất tại Singapore. Với mong muốn tối ưu hóa trải nghiệm thăm khám sức khỏe của bạn, 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 đã chính thức có mặt tại Việt Nam từ giữa năm 2019.
Có thể nói rằng 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 là nơi các bác sĩ luôn túc trực 24/7 để giúp bạn vượt qua bệnh tật. Chỉ cần với chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể kết nối với bác sĩ. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào bạn đều có thể khám bệnh cho bản thân, cũng như gia đình, bạn bè. Bảo vệ sức khỏe cùng 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 😊
Một lần nữa, ISVC trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến NTT 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 đã giúp đỡ chương trình 𝗧𝗥𝗢̀𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟭 được tiếp bước những dang dở mà Tết Sum Vầy 2021 để lại.
🌄 Đích đến đầu tiên mà 𝗧𝗥𝗢̀𝗡 𝟮𝟬𝟮𝟭 cùng 𝐃𝐨𝐜𝐭𝐨𝐫 𝐀𝐧𝐲𝐰𝐡𝐞𝐫𝐞 trao gửi hạnh phúc vẹn tròn là:
📍Địa điểm: Xã Liệp Tè – Huyện Thuận Châu – Tỉnh Sơn La
⏳Thời gian: 23/4/2021 – 24/4/2021
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 0328.970.132 (Chủ nhiệm – Nguyễn Lê Thu Trang)
🌐 𝗙𝗮𝗰𝗲𝗯𝗼𝗼𝗸: https://www.facebook.com/isvnuvolunteerclub/
📷 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺: @isvc_clbtnkpt
📩 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: isvnu.volunteerclub@gmail.com