Tập huấn dã ngoại của cán bộ Liên chi đoàn Kinh tế&Quản lý và Ban Câu lạc bộ & Hội nhóm|Tập huấn dã ngoại của cán bộ Ban Câu lạc bộ & Hội nhóm|

Hoàn thành tập huấn dã ngoại của cán bộ Ban Câu lạc bộ & Hội nhóm. Và thế là chúng tôi đã cùng nhau trải qua một ngày tập huấn vô cùng lí thú và bổ ích. Tham quan Bảo tàng tỉnh Quảng Ninh. Hành trình Tìm về địa chỉ đỏ là hoạt động thường niên của Ban Câu lạc bộ & Hội nhóm Đoàn thanh niên Khoa Quốc tế, nhằm tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội hiểu thêm về truyền thống lịch sử từ đó giáo dục lý tưởng cách mạng, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Và đương nhiên cũng không thể thiếu phần team building để các thành viên có cùng nhau vận dụng những kiến thức của mình nữaaa Thật là thú vị phải không các bạn ơi. Kết thúc chuyến đi với biết bao nhiêu kỉ niệm bên nhau Mong rằng qua chuyến dã ngoại các đồng chí sẽ hiểu nhau hơn, thân thiết hơn, và cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới!

Ban CLB Hội Nhóm.

LCD Kình tế&Quản lý.
LCD Kình tế&Quản lý.
———————————————
Đoàn TNCS HCM Khoa Quốc tế – ĐHQGHN
📎Fanpage: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế – ĐHQGHN.