Giới thiệu Chuỗi hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viênChuỗi hội thảo hỗ trợ NCKH sinh viên do Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác phát triển và Ban Học tập & Nghiên cứu Khoa học – Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế phối hợp tổ chức nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn sinh viên đang tham gia NCKH.
Mở đầu chuỗi hội thảo hỗ trợ NCKH sinh viên năm 20221-2022, trong tháng 9 này sẽ có hai hội thảo được tổ chức nhằm mục đích gỡ rối và giải quyết những khó khăn mà các bạn sinh viên đang gặp phải.
  • Hội thảo 1: “Con đường đến với khoa học”.
  • Hội thảo 2: “Kỹ năng viết thuyết minh đề cương đề tài nghiên cứu khoa học”.
Chuỗi hội thảo NCKH sinh viên với sự tham gia của các diễn giả là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực NCKH, đồng thời cũng sẽ có sự tham gia từ các thầy cô và các anh chị sinh viên đã có nhiều kinh nghiệm trong việc NCKH. Hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình tham gia NCKH.Đối tượng tham gia của chuỗi hội thảo là các bạn sinh đang và sẽ tham gia NCKH mong muốn có thêm nhiều hiểu biết cũng như các thức làm NCKH.
  •  Thời gian: 14h00 – 27/09/2021
  •  Hình thức: nền tảng Ms Teams
  • Link đăng ký: Tại đây

Ban Tổ chức Chuỗi hội thảo Nghiên cứu khoa học sinh viên, được triển khai bởi Phòng Khoa học công nghệ & Hợp tác phát triển và Ban Học tập & Nghiên cứu Khoa học – Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế