ĐỘI THI PHOENIX KHOA QUỐC TẾ – ĐHQGHN ĐẠT GIẢI VÔ ĐỊCH CUỘC THI 𝐇𝟒𝐒𝐕𝐆Trải qua hơn 2 tiếng đấu trí đầy căng thẳng tại Chung Kết Cuộc thi Sáng tạo tăng trưởng Sinh Viên 2021! Đội thi PHOENIX cùng dự án “GAMMA BOX” đã xuất sắc vượt qua 6 đội thi mạnh đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn Hà Nội để đạt lấy ngôi vị Quán quân HACK4SVGROWTH 2021.
Chiếc cúp vô địch được trao cho PHOENIX chính là thành quả xứng đáng cho quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, cho ý chí quyết tâm, khát khao chinh phục thử thách và khẳng định dấu ấn trong cuộc hành trình trải nghiệm khác biệt cùng 𝐇𝟒𝐒𝐕𝐆 2021!
—————————————
ĐỘI THI: PHOENIX
Tên ý tưởng: GAMMA BOX – GIẢI PHÁP SÁNG TẠO CÁC CHIẾN DỊCH MARKETING THÔNG QUA GAME HÓA
Gồm 5 thành viên:
1. Phạm Chung Anh
2. Vũ Quỳnh Anh
3. Nguyễn Tuấn Thành
4. Nguyễn Phương Anh
5. Trần Lê Hoàng Thắng
Mô tả ý tưởng:
“Hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp đang đau đầu để giải quyết vấn đề làm thế nào để quảng bá thương hiệu của mình một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn tiếp cận và thu hút thật nhiều khách hàng biết đến để trao đổi mua bán hàng hóa. Đa phần những quảng cáo thiếu tính tương tác với người dùng, vì vậy để tăng doanh thu các nhãn hàng đổ thật nhiều tiền để quảng cáo xuất hiện khắp mọi nơi khiến người dùng bội thực thông tin. GAMMA BOX được ra đời để giải quyết nhu cầu của thị trường đó là game hóa các chiến dịch quảng cáo/marketing để tăng tương tác với người dùng. Ngoài ra thông qua các trò chơi chúng tôi có thể nhận biết được hành vi của khách hàng để thiết kế các chiến dịch phù hợp nhất đối với nhu cầu cũng như độ nhận diện thương hiệu của các nhãn hàng.”
 Một lần nữa, xin chúc mừng đội thi PHOENIX đến từ Khoa Quốc tế – ĐHQGHN đã xuất sắc trở thành Quán quân Hack4SVGrowth 2021 thuộc chuỗi các chương trình, cuộc thi, thử thách khởi nghiệp toàn cầu dành cho giới trẻ Việt Nam đáng chú ý năm 2021, được tổ chức bởi Thành đoàn và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội
Chúc đội thi sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê và có những bước tiến đột phá hơn nữa trên hành trình sự nghiệp phía trước.