UNICEF ĐỒNG HÀNH CÙNG GIỚI TRẺ TẠI MINI LEADERSHIP CONFERENCE TẠI KHOA QUỐC TẾ – ĐHQGHNMini Leadership Conference tại Khoa Quốc tế với chủ đề “Ngành Marketing – gian nan nhưng không lan man” là sự kiên hoàn toàn miễn phí được đồng tổ chức bởi AIESEC in Vietnam, chi nhánh Hà Nội và câu lạc bộ iSupport, với đối tác chiến lược là UNICEF. Sự kiện hứa hẹn sẽ mở ra những hướng đi tương lai cho những bạn sinh viên theo đuổi Marketing, đồng thời cung cấp cho các bạn giải pháp giúp các bạn dễ dàng chinh phục thị trường tuyển dụng hơn – đó chính là bộ kỹ năng chuyển đổi – Transferable skills.

Chương trình hân hạnh nhận được sự hỗ trợ từ đối tác chiến lược UNICEF – Quỹ nhi đồng Liên Hợp Quốc. Với mục tiêu mang đến cơ hội phát triển tiềm năng cho mọi thanh thiếu niên, UNICEF chính là đối tác quan trọng, đồng hành cùng AIESEC giúp các bạn sinh viên vững bước trước những tác động của dịch bệnh đến khả năng phát triển sự nghiệp của các bạn. Thông qua sự hợp tác này, sự kiện mong muốn: 

  • Đưa ra bức tranh tổng quan về thị trường lao động của giới trẻ trong bối cảnh dịch bệnh
  • Xác định những nguyên nhân khiến giới trẻ gặp nhiều khó khăn
  • Nhấn mạnh tầm quan trong của sự chủ động học hỏi trong việc phát triển tiềm năng của bản thân, cũng như trong việc chinh phục thị trường lao động tương lai.

Hãy đăng ký ngay Mini Leadership Conference tại Khoa Quốc tế, để không bỏ lỡ cơ hội chinh phục thị trường lao động “mới” tại https://minileadershipconference.aiesec.vn 

 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

➤ Hotline: 0522 574 172 (Ms Trần Nhật Mai)

➤ Email: leadershipconference.vietnam3@aiesec.net 

➤ Booklet dành cho đại biểu: https://tinyurl.com/mf7du2n7

➤ Đăng ký tại: https://minileadershipconference.aiesec.vn 

➤ Theo dõi sự kiện tai: https://fb.me/e/1hI1DIv54 

➤ Thời hạn đăng ký: 11:59 pm, 22/11/2021