CHUNG KẾT CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN ĐHQGHN – VNU’S GOT TALENT 2021Tối ngày 09/01/2022, Vòng chung kết “cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐHQGHN – VNU’S Got Talent 2021″ đã tổ chức theo hai hình thức trực tiếp và trực tuyến. Sự kiện triển khai bởi Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội hướng tới chào mừng 72 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022) và Kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội ( 09/01/2002 – 09/01/2022).

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự kiện đã diễn ra trực tiếp tại phòng 901, nhà Điều hành ĐHQGHN và hạn chế số lượng người để đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh. Tới dự đêm chung kết có sự tham gia của các thầy cô lãnh đạo Trường Quốc tế – ĐHQGHN đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi VNU’S Got Talent 2021, đại diện Thành đoàn Hà Nội, Ban chấp hành Đoàn ĐHQGHN, đại diện từ các đơn vị trường bạn tại Hà Nội và sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông báo Saostar. Ngoài ra, khán giả còn được theo dõi sự kiện được kết nối qua hình thức livestream trên nền tảng ứng dụng MS Teams và kênh Fanpage chính thức của cuộc thi với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên, các thầy cô. Chương trình được tổ chức chỉn chu, bùng nổ với nhiều các hoạt động gồm phần giao lưu, chia sẻ và phát biểu của các quý vị đại biểu, đơn vị bảo trợ truyền thông, trình chiếu các bài dự thi của top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Mỗi bài dự thi của các bạn sinh viên đến từ các đơn vị đều mang một màu sắc riêng biệt dã tạo nên một đêm chung kết đầy mới mẻ, gắn kết và nhiều màu sắc.

Câu lạc bộ ISway – Trường Quốc tế mở đầu đầu cho sự kiện.

 

T.s Nguyễn Quang Thuận – Đảng ủy viên, đại diện lãnh đạo Trường Quốc tế – ĐHQGHN & Đ/c Trương Ngọc Kiểm – Ủy viên BCH Trung ương Đoàn; Ủy viên BTV Thành Đoàn Hà Nội; Bí thư Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội lên trao hoa cho các quý vị Ban Giám khảo.

 

Đ/c Nguyễn Văn Tánh – Bí thư Đoàn Trường Quốc tế – Trưởng Ban Tổ chức trao hoa và quà cho chị Đỗ Thu Trang – Giám đốc nội dung báo Saostar – Đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi.

 

Đồng chí Hứa Thanh Hoa – Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN đã chia sẻ rằng: “ Để hướng đến sinh viên khối ĐHQGHN phấn đấu đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Đoàn Thanh niên đã phát động chuỗi hoạt động cùng hội rèn luyện mỗi ngày: Hội nhập – Khỏe – Bản lĩnh – Chia sẻ – Sáng tạo mang lại sân chơi để các bạn sinh viên tỏa sáng. Đặc biệt, chúc mừng top 12 thí sinh đã vượt qua hàng trăm thí sinh để có mặt tại đêm chung kết ngày hôm nay. Tôi tin rằng quý vị bạn giám khảo đến từ nhiều đơn vị khác nhau cũng như sự đồng hành của đơn vị bảo trợ truyền thông đều là những người có chuyên môn tốt để tìm ra ứng cử viên xuất sắc nhất cho ngôi vị quán quân tại cuộc thi năm nay.

 

Đ/c Hứa Thanh Hoa – Phó bí thư Thường trực Đoàn TN, Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN chia sẻ cùng các bạn sinh viên.

 

Mặc dù cuộc thi được triển khai hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến nhưng VNU’S Got Talent trở thành nguồn năng lượng rất lớn để kết nối,  truyền lửa đam mê và khai phá bản thân của sinh viên Đại học Quốc gia. Đây cũng là cầu nối giúp các bạn có thêm tự tin và có những dấu ấn riêng cho mình.

 

Ban giám khảo theo theo dõi và đánh giá các phần thi của các thí sinh đêm chung kết.

 

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, kỹ lưỡng, Ban Giám khảo đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất cho cuộc thi “ tìm kiếm tài năng sinh viên ĐHQGHN 2021” lần này.

Giải Nhất: Phạm Hoàng An – Trường Đại học Kinh tế.

Giải Nhì: Trần Thị Hồng Thư – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Giải Ba: Ma Quốc An – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Giải Khuyến khích: Nhóm Pirate và Nhóm Cá mèo đến từ Trường Quốc tế, Lê Thu Hương – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên.

Cùng với đó là Giải Bình chọn và Giải Ấn tượng thuộc về các thí sinh: Trần Kim Văn – Trường Quốc tế và Nguyễn Phạm Hoàng – Khoa Luật.

 

Quý Ban Giám khảo & quý thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng top thí sinh xuất sắc.

 

Cảm ơn các bạn thí sinh đã tham gia cuộc thi VNU’S Got Talent 2021 để được hòa mình vào các hoạt động của ngôi nhà chung VNU. Những sự kiện và cuộc thi sắp tới chứa đựng rất nhiều điều thú vị đang chào đón các bạn sinh viên phía trước. Một lần nữa xin được cảm ơn sự quan tâm của các quý vị đại biểu,các thầy cô, đơn vị bảo trợ truyền thông đến “cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên ĐHQGHN 2021 – VNU’S Got Talent”.

 

 

_____________________________________________
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN