ĐỘI THI TRƯỜNG QUỐC TẾ ĐẠT TOP 15 TOÀN QUỐC CHẶNG 1 VÒNG THI CHUNG KẾT CUỘC THI HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆPCuộc thi học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp là cuộc thi được triển khai trên cả nước. Sau một thời gian triển khai, cuộc thi đã nhận được số lượng lớn bài thi từ các bạn sinh viên đến từ nhiều trường khác nhau trên cả nước.
Trong đó đội thi PHOENIX của nhóm sinh viên Trường Quốc tế đã xuất sắc lọt vào Chặng 2 của vòng chung kết, giữ vị trí thứ 15 toàn quốc ở chặng 1.
Chúc mừng đội thi PHOENIX, chúc đội thi sẽ đạt được kết quả cao, đem hình ảnh sinh viên Trường Quốc tế lên một tầm cao mới!
Hãy cùng chúng mình lan toả niềm vui, niềm tự hào này đến mọi “ngóc ngách” của VNU-IS nhé
—————————-
Cuộc thi HSSV với ý tưởng khởi nghiệp lần thứ IV (SV_STARTUP) là một cuộc thi khởi nghiệp cấp Quốc gia dành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì tổ chức và đơn vị thực hiện là Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) và Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải.
Cuộc thi nhằm mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh, sinh viên và trang bị các kiến thức, kỹ năng về khởi nghiệp cho học sinh, sinh viên trong thời gian học tập tại các nhà trường.
QUÝ ĐỘC GIẢ VUI LÒNG BÌNH CHỌN DỰ ÁN VỚI CÁC THÔNG TIN NHƯ SAU:
DỰ ÁN: AppOn – Nền tảng tạo chiến dịch marketing thông qua game hóa.
Lĩnh vực: Khoa học, công nghệ
Khối: Sinh viên
Đơn vị: Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội
️Trưởng nhóm: Phạm Chung Anh – Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Các thành viên:
Vũ Quỳnh Anh – Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Nguyễn Tuấn Thành – Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Nguyễn Phương Anh – Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Trần Lê Hoàng Thắng – Trường Quốc tế, ĐHQGHN
Ý tưởng dự án: Gamification hay còn được gọi là “game hóa”, là ứng dụng một cách thực tế những cơ chế của game vào hoạt động marketing, giáo dục hoặc quản trị. Việc vận dụng khéo léo các cơ chế của một trò chơi như hệ thống nhiệm vụ, may mắn, sự tiến triển, thành quả đạt được,… sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thú vị, thu hút từ đó giúp thương hiệu của bạn khắc sâu vào tâm trí khách hàng (Mind of customer)
Mô tả sản phẩm: Gamma box là một nền tảng xây dựng các chiến dịch marketing thông qua
hình thức game hóa, các chiến dịch marketing sẽ được mô phỏng và truyền tải các thông điệp nội dung marketing trên các game và qua đó thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ chuyển đổi khi mua hàng
Giá trị của dự án:
– Gắn kết với khách hàng tốt hơn.
– Khách hàng sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn, từ đó họ sẽ tin tưởng sử dụng và mua sản phẩm từ bạn.
– Tạo ra động lực kích thích khách hàng tham gia vào các chương trình marketing, các website, ứng dụng mobile như một phần trong cuộc sống của họ và thôi thúc họ cũng giới thiệu với bạn bè.
– Tăng khả năng biến khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng trung thành với doanh nghiệp.
– Gia tăng trải nghiệm với khách hàng, tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình với đối thủ.
—————————————————–
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Inbox fanpage: Ngày Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia của HSSV
Email: btc.sv.startup@gmail.com
Hotline: 0913 459 858/0966 065 951