KHỞI ĐỘNG “HỘI TRẠI VĂN HOÁ TRƯỜNG QUỐC TẾ – IS YOUTH CAMP 2022”Hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Trường; chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Quốc tế lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024; Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế triển khai tổ chức hoạt động Hội trại “Tự hào sinh viên Trường Quốc tế” kết hợp tổ chức Cuộc thi “Lớp tôi là số một” cấp cơ sở với mong muốn phát triển toàn diện về sức khỏe, tinh thần và trí tuệ cho sinh viên Trường Quốc tế.
Bác Hồ đã từng nói: “Một năm bắt đầu từ mùa xuân, cuộc đời bắt đầu từ tuổi trẻ”. Tạm gác lại màu sắc của muôn hoa đua nở để nhường lại ánh nắng vàng rực cho mùa hè – mùa của sự nhiệt huyết và trí tuệ tuổi trẻ. Nhắc đến mùa hè, chúng ta nghĩ ngay đến những hoạt động như thể thao, cắm trại, lễ hội, …, để góp phần tăng thêm sức nóng cho mùa hè, IS YOUTH CAMP 2022 sẽ đem đến một không khí cực máu lửa, nhiệt huyết và tràn đầy sự mới mẻ trong tháng 4 này.
IS YOUTH CAMP là sự kiện ĐẦU TIÊN được Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế tổ chức tại Khu dự án ĐHQGHN cơ sở Hòa Lạc với mục đích chào đón tân sinh viên K21 học tập, sinh hoạt tại đây; giúp các cán bộ đoàn viên thanh niên bước đầu tiếp cận với các hoạt động Đoàn – Hội; tạo môi trường giao lưu, trải nghiệm tại một sự kiện lớn giúp đoàn viên sinh viên Trường Quốc tế thể hiện bản sắc và văn hóa với các hoạt động đa dạng từ học thuật tới nghệ thuật.
Giá trị cốt lõi của sự kiện nhằm tôn vinh các Quốc gia của các sinh viên đang học tập tại Trường Quốc tế, đề cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế, thúc đẩy quá trình hội nhập ASEAN – Nối vòng tay lớn.
Chương trình IS YOUTH CAMP 2022 được tổ chức với các hoạt động chính như:
Trang trí trại theo ý tưởng các quốc gia đại diện cho các sinh viên quốc tế đang học tập tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN và các nước thuộc khối ASEAN.
Tổ chức các trò chơi dân gian.Cuộc thi Rung chuông vàng.
Cuộc thi Lớp tôi là số 1.
Giao lưu ẩm thực giữa các trại, các gian hàng ẩm thực để gây quỹ.
Trình bày ý tưởng về không gian văn hóa của trại, kèm theo một món ăn truyền thống và Trang phục truyền thống của các Quốc gia.
Chương trình Gala chào mừng thành công Đại hội Đoàn Trường – IS Youth Show
Nhiêu đây đã đủ để khiến các ISers mong chờ chưa? Hãy chờ đón những thông báo tiếp theo bằng cách nhanh tay ấn theo dõi page Đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội để biết thêm chi tiết về chương trình nhé
______________
Đối tượng tham dự: Ban Tổ chức và CTV của chương trình; Cán bộ, đoàn viên các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc; Đại diện các CLB; Khách mời.
Quy mô: 1.000 người. (Sinh viên không trong danh sách đăng ký từ các đơn vị sẽ tự túc chi phí di chuyển).
Thời gian tổ chức:thứ Bảy ngày 16/4/2022
Địa điểm: Khu dự án ĐHQGHN, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
_________________
_____________________________________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
IS YOUTH CAMP 2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ LẦN THỨ VIII
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌
Fanpage: Đoàn trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội