MUKBANG VỚI KHÔNG GIAN ẨM THỰC FOOD PARTYNhắc đến mukbang các bạn nghĩ đến thánh ăn Yang Soo Bin, youtuber Bokhee hay Hamzy? Tiếc rằng những “thánh ăn” này chỉ xuất hiện thông qua màn ảnh mà thôi, đến với Hòa Lạc chúng ta sẽ được xem trực tiếp các “thánh ăn” ngoài đời đến từ các ISers của chúng ta đó!
Là một trong các hoạt động không thể thiếu của IS YOUTH CAMP, không gian ẩm thực FOOD PARTY được tổ chức lần đầu tiên tại Hòa Lạc, khu dự án ĐHQGHN với sự tham gia của hơn 1000 bạn sinh viên trường Quốc tế. Trên tinh thần Hội nhập – Sáng tạo, hướng tới sự đoàn kết gắn bó giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Việt Nam, tạo điều kiện cho các bạn có thêm những kiến thức bổ ích về ẩm thực của các quốc gia trên thế giới, FOOD PARTY sẽ mang đến cho các bạn những món ăn siêu đỉnh và những trải nghiệm thật tuyệt vời.
Không gian ẩm thực FOOD PARTY là nơi các “đầu bếp” ISer được thể hiện tài năng, sự sáng tạo và sành ăn của mình. Đây cũng là hoạt động giúp các bạn sinh viên có thể thỏa mãn niềm đam mê ăn uống của mình cũng như nạp thêm năng lượng cho các hoạt động cực “cháy” tiếp theo của buổi hội trại.
Nhằm tôn vinh các Quốc gia của các sinh viên đang học tập tại Trường Quốc tế, đề cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế, thúc đẩy quá trình hội nhập ASEAN – nối vòng tay lớn, FOOD PARTY hứa hẹn sẽ là một hoạt động thú vị có 1-0-2!
Trước khi ôm một chiếc bụng đói đến FOOD PARTY, hãy cùng theo chân chúng mình tìm hiểu một chút về Không gian ẩm thực này nhé
Các đơn vị đăng ký thực hiện nội dung về ẩm thực sẽ phải đăng ký với Ban tổ chức về nội dung và cam kết thực hiện tốt các yêu cầu về thực phẩm và trách nhiệm của đơn vị.
Các đơn vị đăng ký tham gia gian hàng ẩm thực cần tuân thủ về vấn đề an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ trong và ngoài khu vực lễ hội và thực hiện đúng các quy định phòng dịch.
Các bạn đại sứ văn hóa được yêu cầu trải nghiệm các gian hàng, phỏng vấn, trò chuyện, quay video tìm hiểu các gian trại để làm tư liệu cho truyền thông.
Mỗi gian hàng tiêu chuẩn dự kiến rộng 2×2 hoặc 3×3 (tùy vào chi phí dựng gian hàng) và có không gian ngồi/ đứng trải nghiệm. Một phần diện tích trống trong khuôn viên lễ hội dành cho các hoạt động khác trong khuôn khổ lễ hội cũng như phục vụ quảng bá hình ảnh chương trình và các đơn vị đồng hành.
Chắc hẳn những thông tin về Không gian ẩm thực đầy thú vị kia đã khiến cho những chiếc bụng của các bạn sôi sục lên rồi đúng không. Đừng quên follow page Đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội để nắm rõ các thông tin về Food Party cũng như về Hội trại một cách nhanh nhất nhé!
_____________
Đối tượng tham dự: Ban Tổ chức và CTV của chương trình; Cán bộ, đoàn viên các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc; Đại diện các CLB; Khách mời.
Quy mô: 1.000 người. (Sinh viên không trong danh sách đăng ký từ các đơn vị sẽ tự túc chi phí di chuyển).
Thời gian tổ chức: 8h00 đến 22h00 ngày 16/4/2022
Địa điểm: Khu dự án ĐHQGHN, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
_________________
_____________________________________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
IS YOUTH CAMP 2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ LẦN THỨ VIII
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌
Fanpage: Đoàn trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội