IS YOUTH CAMP: Cuộc thi “ ISMART” – RUNG CHUÔNG VÀNG15 năm tưởng chừng như không còn quay trở lại, nay Cuộc thi Rung chuông vàng trên VTV3 được quay trở lại và đến với Khu dự án ĐHQGHN, cơ sở Hòa Lạc để dành riêng cho sinh viên trường Quốc tế rồi đây!
Hướng tới chào mừng 20 năm thành lập Trường Quốc tế; chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Trường Quốc tế lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đoàn Thanh niên Trường Quốc tế triển khai tổ chức hoạt động Hội trại “Tự hào sinh viên Trường Quốc tế” kết hợp tổ chức Cuộc thi “Lớp tôi là số một” cấp cơ sở với mong muốn phát triển toàn diện về sức khỏe, tinh thần và trí tuệ cho sinh viên Trường Quốc tế.
Với tinh thần “Hội nhập – Sáng tạo – Sức khỏe – Trí tuệ – Tình nguyện”, cuộc thi ISMART được tổ chức với mong muốn giúp sinh viên Trường Quốc tế thể hiện sự thông minh và trí tuệ của bản thân. Đây thực sự là một sân chơi tuyệt vời của những ISers “biết tuốt”, nâng cao sự ham học, ham đọc, ham tìm hiểu và góp phần thúc đẩy quá trình hội nhập ASEAN – nối vòng tay lớn, cũng như đánh giá tiêu chí “Trí” trong cuộc thi “Lớp tôi là số 1”, “ISMART” hứa hẹn sẽ là một hoạt động không thể bỏ lỡ!
Không để các ISers phải chờ đợi lâu hơn nữa, chúng mình – những phóng viên IS Young Camp đã nhanh tay ghi lại thông tin của cuộc thi ISMART để chuẩn bị hành trang cho các bạn đến với “vùng đất tuổi trẻ” đây
Cuộc thi bao gồm 50 sinh viên đến từ các trại IS Young tham gia phần thi theo chủ đề Lịch sử Đoàn Thanh niên, Lịch sử Đảng và Lịch sử Trường Quốc tế.
Các thí sinh tham dự lần lượt trả lời các câu hỏi bằng hình thức giơ bảng. Thí sinh trả lời sai sẽ dời vị trí thi đấu. Thí sinh nào trả lời được nhiều câu hỏi nhất sẽ đạt giải nhất. Trong trường hợp tới câu thứ 30 mà vẫn còn nhiều hơn 01 thí sinh, Ban Tổ chức sẽ cung cấp thêm 01 câu hỏi nữa để chọn người dẫn đầu. Từ sau câu hỏi thứ 10, nếu câu hỏi nào tất cả số thí sinh trên sân khấu đều trả lời đúng sẽ được hưởng quyền cứu trợ các thí sinh khác quay trở lại sàn thi đấu.
Thành tích của các trại viên được ghi nhận là thành tích của toàn trại tại phần thi này và chiếm 10% tổng điểm của cuộc thi “Lớp tôi là số 1”.
Với những thông tin lần đầu được cập nhật đến từ đội phóng viên IS Young Camp chúng tôi đã đủ để các ISers sẵn sàng tự tin cháy hết mình cùng ISMART chưa?
Nhanh tay like và follow fanpage Đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ IS Young Camp 2022 nhé!
______________
Đối tượng tham dự: Ban Tổ chức và CTV của chương trình; Cán bộ, đoàn viên các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc; Đại diện các CLB; Khách mời.
Quy mô: 1.000 người. (Sinh viên không trong danh sách đăng ký từ các đơn vị sẽ tự túc chi phí di chuyển).
Thời gian tổ chức: 8h00 đến 22h00 ngày 16/4/2022
Địa điểm: Khu dự án ĐHQGHN, xã Thạch Hoà, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội
_________________
_____________________________________________
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
IS YOUTH CAMP 2022
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ LẦN THỨ VIII
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌
Fanpage: Đoàn trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội