Workshop ” Have a sip of internship”💥HITACHI VANTARA – ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC WORKSHOP “ HAVE A SIP OF INTERNSHIP”💥
_______________________________
𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏: 𝐇𝐀𝐕𝐄 𝐀 𝐒𝐈𝐏 𝐎𝐅 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 – Bệ phóng đổi mới, cơ hội thực tập dành cho sinh viên.
Hạn chót đăng ký: 23h59ph 05/5/2022
__________________________________________
🙆 BTC “Have a sip of Internship” vô cùng vinh dự khi được đồng hành cùng “Hitachi Vantara” trong sự kiện lần này với vai trò là đơn vị đối tác chính của workshop.
🖐️Hitachi Vantara Việt Nam (tiền thân là Global CyberSoft) là nhà cung cấp giải pháp công nghệ thông tin toàn cầu hàng đầu được thành lập tại California vào tháng 7 năm 2000, và là công ty của Công ty Cổ phần Tư vấn Hitachi từ tháng 10 năm 2014.
Với sự phát triển không ngừng, Hitachi Vantara đã lan rộng sự hiện diện của mình trên toàn thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quý công ty luôn đưa ra các dịch vụ và sản phẩm CNTT chất lượng giúp giải quyết các vấn đề nhanh chóng như: dịch vụ gia công phát triển phần mềm, dịch vụ Hệ thống Nhúng, giải pháp FlexInsight cho ngành Thương mại và Bán Lẻ, giải pháp Hệ thống thực thi sản xuất – MES, giải pháp hiện đại cho hoạt động bán hàng, phân phối – FlexBA SSM,…….
Hiện tại, Hitachi Vantara đã khẳng định được kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn phong phú của mình bằng những thành tích nổi bật : huy chương vàng Việt Nam và Top 5 ITO công ty 2012-2017, 10 doanh nghiệp ITO hàng đầu Việt Nam 2015, giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2012 – 2018,…..Đặc biệt, Hitachi Vantara Việt Nam trở thành một đối tác tin cậy và tiên phong về CNTT lớn tại Việt Nam.
💞 Workshop “Have a sip of Internship” tham gia hợp tác cùng Hitachi Vantara là cơ hội để tiếp cận với hàng nghìn sinh viên ngành công nghệ thông tin. Trường Quốc tế – ĐHQGHN vô cùng hân hạnh được đồng hành với quý công ty, hy vọng workshop sẽ để lại ấn tượng tới quý vị đại biểu, sinh viên và sẽ là “cầu nối” cho những sự kiện sắp tới.
✨ Đừng quên theo dõi fanpage “Liên chi Đoàn Khoa Các khoa học ứng dụng” và “CLB ISTECH” để cùng đón đợi những điều thú vị phía trước nhé!
_________________
𝐖𝐎𝐑𝐊𝐒𝐇𝐎𝐏: 𝐇𝐀𝐕𝐄 𝐀 𝐒𝐈𝐏 𝐎𝐅 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐒𝐇𝐈𝐏 – Bệ phóng đổi mới, cơ hội thực tập dành cho sinh viên.
Sự kiện dành cho các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khối ngành CNTT hiểu rõ hơn về quy trình thực tập, cơ hội thực tập tại công ty, tập đoàn công nghệ đa quốc gia trong thời kỳ hậu COVID.
Thời gian tổ chức: 9h00, thứ Bảy, ngày 07/5/2022
Hình thức: Trực tiếp kết hợp trực tuyến qua nền tảng Zoom Pro kết hợp Facebook Live.
Hạn chót đăng ký: 23h59ph 05/5/2022
_________________
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
𝗕𝗮𝗻 𝗧𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽 “𝗛𝗮𝘃𝗲 𝗮 𝘀𝗶𝗽 𝗼𝗳 𝗶𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽”
𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝗵𝗶 Đ𝗼𝗮̀𝗻 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗖𝗮́𝗰 𝗸𝗵𝗼𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 – 𝗩𝗡𝗨𝗜𝗦
💌Email: lcdkhud@vnuis.edu.vn
𝗖𝗮̂𝘂 𝗹𝗮̣𝗰 𝗯𝗼̣̂ 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗜𝗦𝗧𝗘𝗖𝗛
💌Email: istech@isvnu.vn