RECAP WORKSHOP: “HAVE A SIP OF INTERNSHIPNằm trong chương trình hợp tác với Công ty Hitachi Vantara Vietnam – Công ty FDI hàng đầu thế giới về công nghệ của Tập đoàn Hitachi, workshop dành cho sinh viên ngành công nghệ được tổ chức nhằm giải đáp thông tin về công việc, lộ trình phát triển bản thân và cơ hội thực tập cho sinh viên, workshop “Have a sip of Internship” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mặc dù, workshop được triển khai theo hai hình thức offline và online để đảm bảo phòng dịch, tuy nhiên hầu hết các bạn sinh viên đều đã được giải đáp các thắc mắc về quá trình, cơ hội khi đi thực tập. Để có sự thành công đó, không thể thiếu sự ủng hộ, quan tâm từ các thầy cô Trường Quốc tế – ĐHQGHN và Đoàn Trường Quốc tế đã hỗ trợ tạo điều kiện tổ chức buổi workshop ý nghĩa này.

Đồng thời, BTC cũng xin được gửi lời cảm ơn các anh chị khách mời đặc biệt đến từ đơn vị đối tác “Hitachi Vantara” là anh Đặng Minh Dũng – Manager of HVN Hanoi Branch và anh Cao Đại Ân – Head of Geo & Technology Solution Group. Ngoài ra, còn có sự đồng hành của chị Nguyễn Thanh Huyền và chị Trần Phương Anh – đại diện công ty HVN.

Phần được các bạn sinh viên tham dự mong mong chờ nhất chính là phần giải đáp các thắc mắc về cơ hội, vấn đề khởi nghiệp, các quy trình thực tập đều đã được các anh chị diễn giả khách mời giải đáp một cách chi tiết:

  • Anh Cao Đại Ân : “Không nên viết quá nhiều thứ vào CV xin việc, khi nhà tuyển dụng đặt ra câu hỏi và có các tình huống cụ thể mà bản thân chúng ta không thể xử lý đúng như trong CV liệt kê thì đó là một sự thiếu sót vô vùng lớn, vậy nên phải nắm chắc, nắm vững kiến thức và hiểu chuyên sâu.”
  • Anh Đặng Minh Dũng: “Theo cá nhân anh, muốn làm gì cũng phải đầu tư thời gian và chất xám để làm.”

Trong quá trình diễn ra buổi workshop, không tránh khỏi những sơ suất không đáng có. BTC hy vọng các bạn có thể thông cảm và gửi feedback lại cho chương trình nhé!

Sắp tới đây, VNU-IS và Hitachi Vantara sẽ đẩy mạnh thêm các hoạt động hợp tác với các chương trình Company Tour, trao đổi chuyên gia, cơ hội thực tập việc làm, … Các ISers ngành công nghệ hãy đón chờ nhé!

Một lần nữa, BTC workshop: “Have a sip of Internship” xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh chị khách mời, các thầy cô, các bạn sinh viên đã cùng nhau tạo nên buổi workshop nhiều màu sắc và thành công.

Nếu bỏ lỡ buổi workshop, bạn có thể xem lại livestream của chương trình trên Fanpage “Đoàn Trường Quốc tế – Đại học quốc gia Hà Nội.”

_________________

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
𝗕𝗮𝗻 𝗧𝗼̂̉ 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝗪𝗼𝗿𝗸𝘀𝗵𝗼𝗽 “𝗛𝗮𝘃𝗲 𝗮 𝘀𝗶𝗽 𝗼𝗳 𝗶𝗻𝘁𝗲𝗿𝗻𝘀𝗵𝗶𝗽”
𝗟𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝗵𝗶 Đ𝗼𝗮̀𝗻 𝗞𝗵𝗼𝗮 𝗖𝗮́𝗰 𝗸𝗵𝗼𝗮 𝗵𝗼̣𝗰 𝘂̛́𝗻𝗴 𝗱𝘂̣𝗻𝗴 – 𝗩𝗡𝗨𝗜𝗦
Fanpage: fb.me/lcdkud.vnuis
Email: lcdkhud@vnuis.edu.vn
Website: https://youth.isvnu.vn

𝗖𝗮̂𝘂 𝗹𝗮̣𝗰 𝗯𝗼̣̂ 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗻𝗴𝗵𝗲̣̂ 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝗜𝗦𝗧𝗘𝗖𝗛
Email: istech@isvnu.vn
Page : fb.me/istechclub
Website: https://istech.vn