RECAP THỬ THÁCH ISPRING 2022 CHALLENGE VÀ LỜI CẢM ƠN Link minh chứng ISpring Challenge 2022: https://forms.gle/cd4N33Q2MmrCV1T68
———————————————-
 Vậy là chuỗi thử thách ISpring 2022 Challenges đã chính thức khép lại với biết bao cảm xúc, dư âm đọng lại trong mỗi ISER. Với thông điệp ‘xa mặt nhưng không cách lòng’, chỉ sau vài ngày phát động, những bức ảnh, video được ‘thổi hồn’ không khí Tết cổ truyền cùng với hashtag #ISpring2022 #VNUIS #ISpringChallenge đã tràn ngập trên trang mạng xã hội.
 Những bức hình, clip về khoảnh khắc bình dị đời thường như dọn dẹp nhà cửa, đi chợ xuân hay đơn giản là chuẩn bị một mâm cơm để ‘tiễn’ ông Táo về trời… được các thầy cô và ISERS chia sẻ đó lại mang một sức mạnh diệu kỳ, kết nối mọi người lại với nhau. 317 bài posts, mỗi bài mang một màu sắc riêng, tất cả tạo nên thành công vang dội của thử thách ISpring Challenge 2022. Trong niềm hân hoan, háo hức đón chờ một năm mới, một sự khởi đầu mới, hoạt động ‘hạ màn’ ISpring Challenges 2022 chính là nơi thầy trò VNU-IS cùng nhau lưu giữ những phút giây bình yên, sum họp quây quần bên gia đình.
💫 Và để thử thách ISpring 2022 Challenge có được thành công, ‘phủ sóng’ mạnh mẽ như bây giờ, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn đến các quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên VNU-IS đã tích cực đón nhận, hưởng ứng nhiệt tình.
 Lời cuối cùng, BTC xin chúc các quý thầy cô, các bạn sinh viên Trường Quốc tế một năm mới bình an, hạnh phúc và thành công với những dự định của mình!
Và các bạn ISers đã tham gia thử thách ơi, đừng quên điền vào link minh chứng của chương trình nhé!
———————————————-
Chuỗi‌ ‌hoạt‌ ‌động‌ ‌Chào‌ ‌xuân‌ ‌Nhâm‌ ‌Dần‌ ‌-‌ ‌ISpring‌ ‌2022‌ ‌ ‌
‌ ‌Hoạt‌ ‌động‌ ‌Chúc‌ ‌Tết‌ ‌đoàn‌ ‌viên‌ ‌–‌ ‌ISPRING‌ ‌2022 livestream trên nền tảng Gapo Work‌ ‌vào‌ ‌ngày‌ ‌21/1/2022.‌
‌ ‌Thử‌ ‌thách‌ ‌ISpring‌ ‌2022‌ ‌Challenge diễn‌ ‌ra‌ ‌từ‌ ‌ngày‌ ‌22/1/2022‌ ‌đến‌ ‌28/01/2022.‌ ‌
‌ ‌Link‌ ‌frame‌ ‌avatar:‌ ‌https://twb.nz/ispring2022frame‌
#VNUIS‌ ‌#ISpring2022‌ ‌ ‌
—————————————–‌–‌
Mọi chi tiết xin liên hệ:
‌ ‌Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌ ‌ ‌
‌ ‌Fanpage‌ ‌Đoàn‌ ‌TNCS‌ ‌Hồ‌ ‌Chí‌ ‌Minh‌ ‌Khoa‌ ‌Quốc‌ ‌tế‌ ‌-‌ ‌ĐHQGHN:‌ ‌
‌ ‌Website:‌ ‌‌https://youth.isvnu.vn
Có thể là tranh biếm họa về một hoặc nhiều người và văn bản
Quynh Anh, Đỗ Ng Tiến và 64 người khác
3 bình luận
3 lượt chia sẻ
Thích

 

Bình luận
Chia sẻ