[ ISPORT 2022 ] – RECAP: HỌP BÁO KỸ THUẬT ISPORT 2022Chiều ngày 23/5/2022, BTC ISPORT 2022 đã tổ chức buổi họp báo kỹ thuật với sự tham gia của đại diện các đơn vị tổ chức cùng 36 đội trưởng đội thi của hai giải đấu bóng đá ISCUP và bóng rổ ISBOUNCE.
Tại buổi gặp mặt, anh Vũ Văn Hiệu – Ủy viên BTV Đoàn Trường Quốc tế – Trưởng ban tổ chức sự kiện ISPORT 2022 đã có những chia sẻ: “Cảm ơn tất cả các bạn trong và ngoài Trường Quốc tế đã cùng hưởng ứng và tham gia sự kiện lần này. Các đội thi đều có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết cao, tôi hy vọng Giải đấu ISPORT 2022 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.
Trong không khí khẩn trương, nghiêm túc, tất cả các đội thi đã có thời gian lắng nghe một số quy định về trang phục, văn hóa trong thi đấu. Bên cạnh đó, với mục đích đem lại sự công bằng, tinh thần thể thao-fairplay, các đội thi đã tham gia bốc thăm số thứ tự để phục vụ cho vòng đấu bảng ISCUP và ISBOUNCE có thể diễn ra thành công nhất.
Kết quả bốc thăm lịch thi đấu chính thức vòng bảng của hai giải đấu sẽ được BTC cập nhật trên fanpage đến các đội thi và quý khán giả trong thời gian sớm nhất để mọi người nắm rõ thông tin về Giải đấu ISPORT 2022.
Bạn đã sẵn sàng để đón chờ sự bùng nổ của mùa giải năm nay chưa? Hãy cùng theo dõi hành trình của ISPORT 2022 để có những phút giây “nảy lửa”, “gay cấn”, “hồi hộp” cùng ISCUP & IBOUNCE nhé!
__________________
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ms. Nguyễn Phương Linh – Trưởng Ban Đối ngoại sự kiện ISPORT 2022
Số điện thoại: 0333403355
Mr. Bùi Tuấn Nghĩa – Thường trực Ban tổ chức sự kiện ISPORT 2022
Số điện thoại: 0912.918.831
______________________
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌