[ĐÊM NHẠC VÌ CỘNG ĐỒNG VOL.3] CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠThời gian: 19h30 ngày 29/06/2022
Địa điểm: Làng sinh viên Hacinco, 79 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
_________________
“ Đêm nhạc là tiếng vọng của cảm xúc” bởi đây không chỉ là giai điệu mà còn là những xúc cảm chạm đến trái tim của mỗi con người. Bởi lẽ đó, Đoàn Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội đã gửi gắm những tâm tư, tình cảm để xây dựng nên chương trình Đêm nhạc vì cộng đồng “MUSIC FOR COMMUNITY VOL.3”.
Đêm nhạc vì cộng đồng “MUSIC FOR COMMUNITY VOL.3” nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch “Thanh niên Tình nguyện hè 2022”, tiếp nối sự thành công của những Đêm nhạc VOL.1 và VOL.2, được triển khai với mục đích kêu gọi gây quỹ cho chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh 2022” nhằm đem lại tri thức, hơi ấm tình thương, sự sẻ chia, niềm vui ấm áp đến cho các em học sinh và các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Ngoài ra, đây cũng chính là dịp để mỗi sinh viên Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội phát huy năng lực chuyên môn, sự nhiệt huyết và lòng tương thân tương ái để góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội tại địa phương. Đồng thời, chương trình còn là cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị trong khu vực.
Dự kiến rằng các tiết mục sẽ bùng nổ và hoành tráng hơn so với những đêm nhạc trước. Hãy đón chờ và cùng thưởng thức chương trình cùng chúng mình nhé!
Chương trình rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành cũng như ủng hộ, chia sẻ nhiệt tình từ những vòng tay nhân ái của các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn sinh viên.
___________________
Kênh ủng hộ chính thức cho chương trình:
Đồng chí Đàm Hải Yến – Ủy viên BCH Đoàn Trường Quốc tế – Trưởng Ban Tình nguyện Đoàn Trường Quốc tế – Phụ trách triển khai chiến dịch Thanh niên Tình nguyện hè 2022
STK: 26010001244620 – BIDV – DAM HAI YEN
Nội dung chuyển khoản: UHDN – Họ và tên – Mã sinh viên (nếu có) – Chi Đoàn (Nếu có) – Email – SĐT
___________________
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Đồng chí Đàm Hải Yến – Ủy viên BCH Đoàn Trường Quốc tế, Trưởng Ban Tình nguyện Đoàn Trường Quốc tế
Số điện thoại: 0325879591
Đồng chí Nguyễn Huy Tâm – Uỷ viên BCH Đoàn Trường Quốc tế, Phó Trưởng Ban Tình nguyện Đoàn Trường Quốc tế
Số điện thoại: 0965925917
______________________
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@isvnu.vn‌