ISUPPORT BONDING DAY 2022 – CHÚNG MÌNH CÓ HẸN VỚI THANH XUÂN“Thì ra, lãng mạn không phải là mùa hè…
Lãng mạn là mùa hè đi bên iSupport “
Vậy là sau một thời gian dài nghỉ dịch và bận rộn cho việc học tập, cuối cùng Câu lạc bộ iSupport chúng mình cũng đã tổ chức thành công buổi Bonding offline đầu tiên trong năm 2022. Đây là buổi gặp mặt vô cùng quý giá của các thành viên trong Câu lạc bộ khi các thành viên Gen cũ và Gen mới có cơ hội giao lưu trò chuyện với nhau.
Mặc dù đây là lần đầu tiên các thành viên của iSupporters gặp mặt nhau chính thức, nhưng chúng mình cũng không mất quá nhiều thời gian để làm quen với nhau. Một vài cảm xúc ngại ngùng dần tan biến khi các hoạt động giao lưu lần lượt diễn ra. Những trò chơi, những giai điệu bài hát đã giúp thu hẹp khoảng cách xa lạ và chúng mình gắn kết với nhau hơn. Khoảng thời gian giao lưu cùng nhau không quá dài nhưng cũng đủ để chúng mình tạo ra những dấu ấn tốt đẹp với nhau.
iSupport xin gửi lời cảm ơn tới những người đã dành thời gian và tâm huyết lên kế hoạch rất chi tiết và chu đáo để chuẩn bị cho buổi bonding trong khoảng thời gian qua. Ngoài việc giúp các thành viên giải tỏa hết những căng thẳng sau kì thi cuối kỳ căng thẳng thì buổi offline vừa rồi đã kéo các thành viên trong CLB được cùng nhau ngồi lại trò chuyện, vui vẻ và hiểu nhau hơn, góp phần tạo nên một iSupport không đơn thuần chỉ là một Câu lạc bộ, mà iSupport còn là một ”đại gia đình”.
Mong rằng đây là sẽ dấu hiệu cho một khởi đầu tốt đẹp của Gen 9 iSupport. Câu lạc bộ iSupport hy vọng rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết và sáng tạo, các thành viên sẽ luôn cố gắng cống hiến hết mình cho iSupport để cùng nhau đem lại những giá trị tốt đẹp tới các bạn sinh viên trường Quốc tế nói riêng và toàn xã hội nói chung.
__________________________
ISUPPORT – CLB Hỗ trợ học tập và Phát triển kỹ năng mềm Trường Quốc tế
Email: isupportclub@vnuis.edu.vn
Hotline: 0377408955 (Ms. Quỳnh Hoa)