BAN TÌNH NGUYỆN ĐOÀN TRƯỜNG QUỐC TẾ – NHỮNG CHIẾN SĨ GOM “NẮNG ẤM”Ban Tình nguyện là 1 trong 7 Ban chuyên môn thuộc Đoàn trường và là Ban quản lý, triển khai các hoạt động tình nguyện tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN. Mỗi thành viên trong Ban chính là một phần mảnh ghép quan trọng trong các hoạt động gom “nắng ấm” trao gửi yêu thương tới những em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Với sự quan tâm, giúp đỡ của thầy cô và các nhà hảo tâm, Ban Tình nguyện đã xây dựng thành công một chuỗi các chương trình như “Chào xuân Nhâm Dần – ISpring 2022”, “Ly trà chanh vì cộng đồng”, “Mỗi mùa một tủ sách”, “Đêm nhạc vì cộng đồng Vol.2, Vol.3”,… Đặc biệt không thể không kể đến là chiến dịch “Mùa đông ấm 2021”, “Mùa hè xanh 2022” tại xã Pá Lau, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái và xã Quảng Minh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang đã thành công lan tỏa những giá trị nhân văn và sâu sắc tới cộng đồng.
Hơn hết chính là những thành tích mà Ban đã đạt được:
– Khen thưởng tập thể cấp Thành Đoàn đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021
– Khen thưởng Đội hình tình nguyện Mùa hè xanh 2021 cấp Thành Đoàn
– Khen thưởng tập thể cấp ĐHQGHN đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021
– Khen thưởng Đoàn ĐHQGHN:Tập thể có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2021
Khoác lên mình “chiếc áo xanh”, mỗi chiến sĩ tình nguyện đều có thêm những động lực để hoàn thành tốt sứ mệnh được giao và hứa hẹn sẽ góp phần vào sự phát triển của Đoàn Trường Quốc tế – ĐHQGHN.
Còn chần chừ gì mà không cùng Đoàn Trường Quốc tế dạo vòng quanh profile xịn sò đến từ các “chiến sĩ áo xanh” của Ban Tình nguyện qua hình ảnh dưới đây nào!
__________________
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@vnuis.edu.vn