SỰ KIỆN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CHÍNH THỨC LÊN SÓNGThể lệ cuộc thi: https://bit.ly/3T4OeCU
Đơn đăng ký: https://bit.ly/3E0Cigi
________________________________
Khi tiết trời se lạnh cùng ánh nắng vàng ấm áp, khi lá vàng rụng đầy khắp sân trường, mùa thu về trong sự ngỡ ngàng và bồi hồi, với bao nỗi niềm suy tư thổn thức,vẻ đẹp ấy càng trở nên rung động lòng người khi hàng triệu trái tim cùng hướng về “Những người lái đò thầm lặng”.
Hòa chung không khí của Tuần lễ tri ân, với chủ đề “Những bản giao hưởng mùa thu”, Đoàn Trường Quốc tế phát động cuộc thi “Văn nghệ chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11” nhằm giúp sinh viên gửi gắm món quà vô giá dành tặng các thầy, cô giáo Trường Quốc tế – ĐHQGHN.
Đây là cơ hội quý báu để các Isers được thể hiện bản thân qua những giai điệu thân thương cũng như bày tỏ lòng biết ơn đến những người lái đò VNU-IS , hãy cùng Đoàn Trường hưởng ứng Cuộc thi để dành tặng những món quà ý nghĩa nhất đến thầy, cô giáo Trường Quốc tế nhé.
—————————————
THÔNG TIN SỰ KIỆN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:
1.Thời gian dự thi: Từ ngày 6/11 đến ngày 12/11
2. Chủ đề: Tiết mục văn nghệ do các chi đoàn tự biên soạn để chào mừng ngày 20/11
3. Đối tượng dự thi: Sinh viên đang học tập tại Trường Quốc tế – ĐHQGHN.
4. Nội dung dự thi: chia làm 2 hạng mục dự thi:
Sản xuất radio, sáng tác bài thơ (không quá 8 tiết mục).
Flashmob, aerobic, hip hop, nhảy hiện đại, khiêu vũ, nhạc kịch,…
5. Yêu cầu: Các tiết mục phải đảm bảo thuần phong mỹ tục và đúng chủ đề, tiêu chí ban tổ chức đưa ra, thí sinh phải chịu trách nhiệm về bài thi của đội mình, và ban tổ chức được quyền sử dụng hình ảnh và thông tin với mục đích truyền thông.
6. Hình thức: Bài dự thi tối đa dài 7 phút, phải biểu diễn đúng với tiết mục đã đăng ký, các đội thi tự chuẩn bị trang phục, đạo cụ cho bài thi team mình.
Số lượng thí sinh trong một đội từ 15-30 người ( ngoại trừ ngành Quản trị, Khách sạn, Thể thao Du lịch) , bắt buộc phải đăng ký danh sách thành viên kèm mã số sinh viên theo form của ban tổ chức.
SỰ KIỆN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG:
Vòng sơ khảo: Các đội thi thuyết minh trình bày ý tưởng gửi về form của BTC
Vòng loại truyền thông: Các sản phẩm sẽ được BTC thẩm định và đăng trên kênh truyền thông https://www.facebook.com/Youth.vnuis
Các đội thi có sản phẩm ấn tượng được chấm điểm cao đến từ Ban Giám Khảo, sẽ được cấp chứng nhận và trao giải tại Lễ Mít tinh 18/11/2022 (Phần thi truyền thông sẽ diễn ra từ 12h00, ngày 13/11/2022 đến 17h ngày 15/11/2022. Kết quả sẽ được thông báo vào 21h ngày 15/11/2022 )
Top những tiết mục xuất sắc sẽ được BTC phát trực tiếp (đối với hạng mục quay dựng radio, sáng tác thơ,..) và được trình diễn trực tiếp tại “Lễ Mít tinh kỷ niệm 40 ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”.
Lưu ý: Trong trường hợp BTC phát hiện gian lận sẽ lập tức huỷ bài thi của đội thi đó và thí sinh phải chịu trách nhiệm nếu bài thi vi phạm những tiêu chí đề ra theo từng mức độ.
—————————————
———————————————
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Quốc tế – ĐHQGHN
Email:‌ ‌‌youth@vnuis.edu.vn‌